Sản xuất

Xưởng gia công cơ khí chế tạo uy tín tại Hà Nội

Được thành lập từ năm 2006, ngoài việc cung cấp các dịch vụ thiết kế – thi công – bảo trì hệ thống M&E, Viethouse còn chuyên gia công sản xuất cơ khí tại Hà Nội và là lựa chọn hàng đầu khi cần gia công cơ khí trên Hà Nội và khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Viethouse nhận gia công sản phẩm cơ khí theo yêu cầu

Với bất kỳ đơn hàng gia công cơ khí nào, chúng tôi đều có đội ngũ kỹ sư lành nghề để đọc hiểu thông tin, bản vẽ… từ đó triển khai sản xuất hàng loạt đảm bảo chất lượng tốt theo yêu cầu từ bạn.

Hiện nay, chúng tôi sản xuất tốt các đơn hàng gia công cơ khí chính như sau:

 • Thang máng cáp và phụ kiện
 • Ống gió và phụ kiện
 • Van gió các loại

 

 • Miệng gió các loại

 • Mương inox và tấm grating

 • Tủ điện

 

 • Tank chứa nước

 

 • Phụ kiện ống thép luồn dây: Dây đai thép, dây đai inox, đai ôm omega….

 

Ngoài các sản phẩm kể trên, khi cần tìm đối tác gia công cơ khí theo yêu cầu, bạn có thể liên lạc ngay với chúng tôi. Bởi chúng tôi có sẵn hệ thống máy móc và con người để đáp ứng các nhu cầu gia công cơ khí khác nhau của bạn.

 Vì sao nên chọn Viethouse?

– Nhận gia công sản phẩm cơ khí hoàn chỉnh theo yêu cầu: Khách hàng sẽ cung cấp bản vẽ kỹ thuật hoặc mô tả yêu cầu kỹ thuật chi tiết. Viethouse sẽ gia công sản phẩm tối ưu theo yêu cầu của khách hàng. Với hệ thống liên kết trong làng nghề mạnh mẽ, có nhiều cơ sở sản xuất với dịch vụ khác nhau, nó có thể là ở 1 công đoạn trong quá trình sản xuất sản phẩm bạn yêu cầu. Vì thế, Viethouse sẽ đảm bảo việc cung cấp sản phẩm hoàn chỉnh theo yêu cầu của bạn và chịu hoàn toàn trách nhiệm về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung ứng.

 Cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất:

 • Máy móc chuyên dụng được trang bị sẵn sàng: Hoạt động lâu năm trong nghề cơ khí, hệ thống máy móc luôn được Tân Phát trang bị và nâng cấp theo sự phát triển của ngành. Vì thế, hệ thống máy móc sẽ được trang bị để có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cơ khí, kim khí chất lượng tốt nhất.
 • Nhân sự lành nghề: Sinh ra ở đất nghề kim khí, những người trực tiếp gia công sản phẩm đã lớn lên trong môi trường gia đình làm công việc cơ khí, vì thế trong họ luôn có kinh nghiệm đã được tích lũy và truyền lại từ thế hệ trước, và sự nhạy bén của người làm nghề từ trong trứng nước. Do đó, bạn có thể yên tâm về chất lượng mà họ tạo ra.
 • Nguyên liệu chất lượng, ổn định: Đã hoạt động lâu năm trong làng nghề cơ khí, chúng tôi có nguồn nguyên liệu ổn định và chất lượng để gia công các sản phẩm cơ khí theo yêu cầu. Vì thế, bạn có thể yên tâm về chất lượng của nguyên liệu mà Tân Phát sử dụng để gia công cơ khí.

– Giá tốt nhất: Với lợi thế là nhà sản xuất trực tiếp, không thông qua trung gian, vì thế, giá thành sản phẩm mà chúng tôi gia công sẽ có mức giá tốt nhất so với thị trường.

– Nhận hàng thuận tiện và đúng hạn: Chúng tôi có hệ thống xe vận chuyển và hợp tác với các đơn vị vận chuyển uy tín. Vì thế, sau khi sản xuất hoàn chỉnh đơn hàng của bạn, chúng tôi sẽ vận chuyển sản phẩm đến đúng nơi bạn yêu cầu vào thời điểm đã giao hẹn.

– Được bảo hành từ nhà sản xuất:  Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nếu có bất kỳ vấn đề gì phát sinh trong quá trình lưu thông và sử dụng sản phẩm.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cơ khí, Viethouse luôn nỗ lực và cố gắng để nâng cao sản phẩm, cũng như mẫu mã hàng hóa với chất lượng tốt nhất.

Hãy liên hệ cho chúng tôi để đặt hàng và được hỗ trợ.