Nội thất

Thiết kế và thi công nội thất là lĩnh vực được sử dụng cho các đối tượng muốn hoàn thiện nội thất cho nhà đã xây thô hoặc muốn thay đổi bố trí nội thất nhà ở cho phù hợp với nhu cầu sử dụng mới. Không đơn giản chỉ là việc sắp đặt, bố trí đồ vật theo nhu cầu sử dụng và sở thích, Thiêt kế và thi công nội thất đòi hỏi sự chuyên nghiệp, khoa học và óc sáng tạo để có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ, tiện ích, vừa độc đáo vừa hài hòa và mang đậm phong cách của chủ nhân.

Tại sao chọn Viethouse?

Viethouse cung cấp giải pháp hoàn chỉnh và đồng bộ từ Dịch vụ Thiết kế, Sản xuất và Thi công nội thất, đảm bảo tính thẫm mỹ, công năng sử dụng cao và tối ưu trong từng chi tiết.

Với những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, khách hàng tại Viethouse sẽ luôn nhận được những sản phẩm ưng ý nhất và những gợi ý, tư vấn nội thất hữu ích nhất.

  • Tư vấn khách hàng chuyên nghiệp
  • Thiết kế thẩm mỹ và tinh tế
  • Giải pháp hiệu quả và tiết kiệm
  • Thi công tốc độ và chất lượng
  • Hài hoà, đa công năng
  • Sản phẩm bền và đẹp
  • Bảo hành công trình dài lâu
  • Dịch vụ khách hàng tốt nhất

 

Quy trình cung cấp dịch vụ hoàn thiện nội thất- Công ty Viethouse

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Đây là bước quan trọng để hình thành nên thiết kế, thông tin càng chính xác càng mang lại hiệu quả cao. Dựa vào bản vẽ thiết kế kiến trúc hoặc nhà chung cư và nhu cầu cũng như những yêu cầu về phong cách thiết kế mà kiến trúc sư sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp nhất. Trong bước này kiến trúc sư và kỹ sư sẽ đến trực tiếp để khảo sát công trình và làm việc với khách hàng,  đặc biệt là tìm hiểu mức giá mà khách hàng muốn thi công để lựa chọn phân khúc nội thất cho phù hợp.

Bước 2: Thiết kế nội thất

Sau khi thống nhất về tầm giá vật liệu hoàn thiện và các hạng mục cần thi công thì kiến trúc sư sẽ tiến hành phối cảnh nội thất của từng hạng mục. Lúc này khách hàng sẽ biết được những nội thất cần sử dụng với kích thước, kiểu dáng và cả chủng loại. Thiết kế nội thất có thể do nhà thầu phụ trách hoặc do chính chủ đầu tư thiết kế.

Bước 3: Báo giá thi công

Sau khi thông qua bản vẽ thiết kế nội thất thì nhà thầu xây dựng tiến hành lập bản báo giá thi công theo những hạng mục cụ thể.

Bước 4: Ký hợp đồng thi công

Nội dung hợp đồng bao gồm : nội dung công việc cụ thể, báo giá chi tiết có ghi chủng loại vật liệu, thời gian thực hiện, tiến độ thanh toán, trách nhiệm của mỗi bên, thời gian bảo hành …

Bước 5: Tiến hành thi công

Thời gian thi công : Tuỳ vào khối lượng công việc, mức độ hoàn thiện, điều kiện thi công … , thời gian thi công nội thất là :

– Nội thất Nhà chung cư : 15 – 30 ngày làm việc.

– Nội thất Nhà biệt thự, lô phố : 20 – 35 ngày làm việc.

– Nội thất Văn phòng : 10 – 20 ngày làm việc.

 

BƯỚC 6: NGHIỆM THU ĐƯA VÀO SỬ DỤNG

Bảo hành, bảo trì công trình

– Thời gian bảo hành kỹ thuật tùy thuộc vào công việc mà khách hàng kí kết với công ty . Mỗi hạng mục sẽ có 1 thời gian bảo hành riêng, sẽ được thống nhất giữa các bên trước khi tiến hành thi công.

– Trong thời gian bảo hành, nếu có vấn đề hỏng hóc do lỗi kỹ thuật thi công, quý khách vui lòng thông báo bằng điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp đến công ty. Trong vòng 48h công ty sẽ cử người xuống khảo sát tại công trình, xác định nguyên nhân và có phương án khắc phục sửa chữa cho quý khách hàng.

Dịch vụ thi công hoàn thiện nội thât trọn gói

– Sản xuất và lắp đặt nội thất đồ gỗ gia đình : tủ bếp, tủ quần áo, tủ ti vi, vách ngăn, tủ giầy, bàn làm việc, giá sách …

– Sản xuất và lắp đặt đồ gỗ văn phòng theo thiết kế

– Sản xuất sofa theo thiết kế và theo kích thước nhà

– Thi công trần thạch cao, trần gỗ, hoàn thiện tường (bả ma tít, sơn tường, dán giấy …)

– Thi công hệ thống điện, nước, điều hòa

– Cung cấp và lắp đặt vách kính tempered (vách tắm, cửa – vách ngăn phòng), kính màu trang trí

– Lắp đặt sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp

– Trải thảm, lắp đặt rèm văn phòng

– Thi công chống thấm…