Về chúng tôi

Năm 2006 là cột mốc quan trọng đánh dấu sự ra đời của Viethouse. Kể từ đó đến nay, chúng tôi không ngừng phát triển và mở rộng nhằm khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường và đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Trải qua gần 15 năm thành lập và phát triển, Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ kỹ thuật Nhà Việt (Viethouse) tự hào là nhà thầu Cơ – Điện – Lạnh chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, mang đến các giải pháp toàn diện cho khách hàng từ tư vấn, thiết kế, sản xuất, thi công, lắp đặt, bảo hành và bảo trì hệ thống cho các công trình công nghiệp và dân dụng trên cả nước. Ngoài việc tham gia thi công các dự án, cung cấp các sản phẩm liên quan đến lắp đặt hệ thống cơ điện lạnh, Viethouse còn xây dựng một đội Service Team bao gồm các kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có trình độ, năng động và tận tâm với công việc luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Với phương châm hoạt động: “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu nhằm đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu đa dạng của khách hàng. Lợi ích của khách hàng luôn được ưu tiên trong chuỗi các giá trị, sản phẩm Viethouse sản xuất, thi công và bảo dưỡng.

Sứ mệnh của chúng tôi: Không ngừng nỗ lực nhằm tạo dựng các giá trị tốt đẹp thông qua các sản phẩm, dịch vụ dẫn đầu xu hướng thị trường nhằm cung cấp các giải pháp toàn diện cho khách hàng và đưa vị thế của Viethouse lên một tầm cao mới.

“Chất lượng quyết định sự tồn tại. Uy tín quyết định sự thành công”  đã trở thành kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động của Viethouse, mang lại lợi thế cạnh tranh cho công ty và dành được sự tín nhiệm của đối tác, khách hàng trên cả nước.

Sự thành công của Viethouse hôm nay chính là minh chứng mạnh mẽ cho sự tin tưởng, lựa chọn và hợp tác của Quý đối tác, khách hàng chiến lược.  Hi vọng trong tương lai Viethouse sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Quý vị kiến tạo nên những giá trị mới và chinh phục những thành tựu đỉnh cao.