Ngoại thất

Bên cạnh thi công nội thất, thì thi công ngoại thất là phần quan trọng không kém. Vì ngoại thất là mặt tiền, bộ mặt của ngôi nhà, nơi mà nhiều người nhìn vào, nó quyết định đến vấn đề đẹp hay xấu của ngôi nhà. Nhiều người chỉ được chiêm ngưỡng ngoại thất của ngôi nhà mà ít khi bước vào bên trong để xem nội thất. Chính vì thế, ngoại thất ngôi nhà là một phần không thể bỏ qua khi khách hàng muốn mang tới vẻ ấn tượng cho ngôi nhà của mình.

Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, Viethouse cam kết mang lại cho quý khách hàng những không gian ngoại thất tổng thể ưng ý và sáng tạo, kết hợp hài hòa từ mặt tiền, đến sân vườn, tiểu cảnh… Với rất nhiều công trình đã được chúng tôi thi công trên toàn quốc, cùng với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và óc sáng tạo, sẽ kết hợp cùng với ý tưởng của gia chủ, để giúp công trình của khách hàng là riêng biệt, là độc nhất khi đồng hành cùng với Morehome

Công ty chúng tôi luôn luôn lắng nghe và tôn trọng ý kiến của khách hàng, nỗ lực mang lại cho khách hàng những không gian sống hoàn hảo nhất, là những điều mà Morehome luôn giữ vững trong suốt quá trình hình thành và phát triển của công ty.

Thiết kế ngoại thất cần yếu tố gì để tạo nên một kiến trúc đẹp?

Về thẩm mỹ

Thiết kế ngoại thất đẹp nên có những phong cách riêng, độc đáo và khác lạ, người thiết kế ngoại thất cần có con mắt thẩm mỹ để ứng dụng đươc thiết kế vào tổng thể kiến trúc của công trình. Như vậy mới có thể tạo nên được một kiến trúc tổng thể hài hòa và ấn tượng.

Về phong thủy

Khi thiết kế ngoại thất cần hiểu được hướng phong thủy của ngôi nhà, để từ đó triển khai thiết kế như lựa chọn loại cây hướng sáng, những bãi cỏ hứng nắng, hay những bể cá nhỏ để biến ngôi nhà thành một bức tranh thủy mặc đẹp lôi cuốn.

Về giá trị tinh thần

Thiết kế ngoại thất đẹp sẽ khiến người khác khi nhìn vào chỉ muốn khát khao được sở hữu một không gian của căn nhà đó bởi nó mang lại cho họ sự dễ chịu và thư giãn. Người thiết kế cần hiểu được tính cách, sở thích, đời sống tinh thần của khách hàng để thiết kế ngoại thất đạt đến sự hài lòng tuyệt đối so với mong muốn của khách hàng.

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công ngoại thất – Công ty Viethouse

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Đây là bước quan trọng để hình thành nên thiết kế, thông tin càng chính xác càng mang lại hiệu quả cao. Trong bước này kiến trúc sư và kỹ sư sẽ đến trực tiếp để khảo sát công trình và tìm hiểu các yêu cầu mà khách hàng muốn thi công để có những phương án thiết kế tốt nhất.

Bước 2: Thiết kế

Sau khi thống nhất về ý tưởng và yêu cầu thiết kế thì kiến trúc sư sẽ tiến hành thiết kế hoàn chỉnh.

Bước 3: Báo giá thi công

Sau khi thông qua bản vẽ thiết kế thì nhà thầu xây dựng tiến hành lập bản báo giá thi công theo những hạng mục cụ thể.

Bước 4: Ký hợp đồng thi công

Nội dung hợp đồng bao gồm : nội dung công việc cụ thể, báo giá chi tiết có ghi chủng loại vật liệu, thời gian thực hiện, tiến độ thanh toán, trách nhiệm của mỗi bên, thời gian bảo hành …

Bước 5: Tiến hành thi công

Thời gian thi công : Tuỳ vào khối lượng công việc, mức độ hoàn thiện, điều kiện thi công …

Thiết kế ngoại thất nhà ở

 

Thiết kế ngoại thất sân vườn

 

 

Thiết kế ngoại thất biệt thự

 

BƯỚC 6: NGHIỆM THU ĐƯA VÀO SỬ DỤNG

Bảo hành, bảo trì công trình

– Thời gian bảo hành kỹ thuật tùy thuộc vào công việc mà khách hàng kí kết với công ty . Mỗi hạng mục sẽ có 1 thời gian bảo hành riêng, sẽ được thống nhất giữa các bên trước khi tiến hành thi công.

– Trong thời gian bảo hành, nếu có vấn đề hỏng hóc do lỗi kỹ thuật thi công, quý khách vui lòng thông báo bằng điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp đến công ty. Trong vòng 48h công ty sẽ cử người xuống khảo sát tại công trình, xác định nguyên nhân và có phương án khắc phục sửa chữa cho quý khách hàng.